HiCar

Cải thiện Ứng dụng Dành cho tất app vay tiền nhanh cả chúng ta Dưới mười bốn tuổi

Có một số lý do app vay tiền nhanh tại sao bạn nên kiếm đủ tiền trước khi quyết định thay đổi mười bốn – chi phí giáo dục, xây dựng một bánh xe cũng như mua các hóa đơn khác. Tuy nhiên, nhiều tổ chức tài chính thường không thể cung cấp tiền mặt nếu bạn muốn cho bạn dưới mười bốn tuổi cho đến khi nó hoàn toàn được ủy quyền vững chắc ở mức trưởng thành được sử dụng tốt.

vay tiền nhanh dễ dàng

Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm thấy một lựa chọn mới cho các em nhỏ muốn bắt đầu phát triển kinh tế của mình. Chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ các Kỳ nghỉ Chương trình tốt nhất dành cho những người dưới 14 tuổi.

mPokket

mPokket là một yêu cầu cung cấp các ngắt cụm từ ngắn gọn cho học sinh. Ngay tại đây, số tiền cải thiện thường được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của cô ấy hoặc có thể là hạn chế tài chính của Paytm khi chúng cũng được chương trình cấp phép. Luồng ban đầu được đưa ra thực sự là 500 Rs, cùng với giới hạn vay tiếp tục được thiết lập với mức sử dụng cao.

Ông chủ của tổ chức, Gaurav Jalan, đã ghi lại rằng ông nhận thấy đây là một sản phẩm hoặc dịch vụ dành cho sinh viên đại học đang phải chống chọi với tình trạng thiếu thu nhập. Cá nhân này cũng tuyên bố mPokket hứa hẹn sẽ bắt đầu một số nhà cung cấp dịch vụ tiến bộ khác cho các cơ quan được trả lương và bắt đầu các chủ sở hữu nhỏ sau này.

Bục tài trợ mPokket’ersus cung cấp tối thiểu 20 nghìn người vay và bắt đầu các phương pháp nếu bạn muốn hoàn thành nguồn gốc cụ thể của họ vào năm 2023. Nó có một thỏa thuận mạnh mẽ trong việc tạo điều kiện cho trẻ em Ấn Độ đến từ thế hệ lập nghiệp và bắt đầu nâng cao kỹ năng.

LátTrả

LátTrả là một trong những ứng dụng ứng trước hấp dẫn nhất ở Ấn Độ, cung cấp các tùy chọn cho vay ngay lập tức cho những người dưới 14 tuổi. Công việc kinh doanh được cho là có tín dụng với Urs. một số.000 nếu bạn muốn bảy mươi.000, dựa trên việc mua nhiên liệu của một người và quá trình thanh toán của người phụ nữ.

Hiện tại, Lower cung cấp cho người dùng thông báo rằng họ sẽ ngừng sử dụng thẻ tín dụng cụ thể của họ một cách nhanh chóng, vì nó chuyển sang một chiến lược khác để tôn trọng các tiêu chuẩn tài trợ điện tử hoàn toàn mới của RBI’azine. Doanh nghiệp cung cấp cho các thành viên được yêu cầu mở một lý do trả trước mới mà bạn sẽ liên quan đến thẻ phút của chính họ, điều này giúp Cut tuân thủ các tiêu chuẩn hoàn toàn mới.

Ngoài ra, Lower said hello giờ đây sẽ cung cấp khoản tạm ứng theo giờ chính xác cho mỗi lần bán hàng được thực hiện, thay vì phạm vi kinh tế quay vòng.Doanh nghiệp được gọi là loại mới ‘Mua nhiên liệu’, và nó sẽ vui lòng kết hợp các chi tiết cụ thể và thời gian bắt đầu để bảo lãnh điểm tín dụng cho mỗi cá nhân.

Sahukar

Sahukar là một chương trình tiến bộ dành cho chúng tôi dưới 18 tuổi, cho phép một người có thể chuyển tiếp lên tới vài.000 rupee và bắt đầu trả hết số tiền đó từ đến ba trong vài tháng. Đây có thể là một quyết định sáng suốt cho những sinh viên cần vay tiền nhanh chóng.

Phương pháp này có thể là một trăm phần trăm điện tử và bạn sẽ hoàn toàn hiển thị số tiền bên trong đưa vào giải thích hoặc có thể là ngân sách Paytm. Phong trào tài chính được giải quyết ngay lập tức cho khoản thanh toán trước hoặc mô tả Paytm và bạn có thể hoàn trả số tiền từ các đợt nhấp chuột.

Điều này muốn một số bộ đồ giường cơ bản sẽ bao gồm thu nhập bằng chứng và bắt đầu một Sự công nhận tuyệt vời. Bạn cần sử dụng bất kỳ thẻ phút Aadhaar nào nếu bạn muốn chứng minh những gì bạn làm và bắt đầu thông báo thanh toán trước của riêng bạn để chứng minh số tiền khó kiếm được của bạn.

BadaBro

BadaBro thực sự là một ứng dụng nâng cao cho phép bạn dưới 14 tuổi nếu bạn muốn xem các đột phá đối với hệ thống di động Android của họ. Nó có thể sử dụng thời gian tài chính để cải thiện hơn nữa một phương pháp phần mềm máy tính an toàn và bắt đầu nhanh chóng.

Tuy nhiên, nó được xây dựng với mức độ giảng dạy tập trung vào cuộc sống của sinh viên đại học. Các chức năng này bao gồm yêu cầu gợi ý, cụm từ giải thích và bắt đầu báo cáo để sinh viên kiểm soát quỹ của cô gái.

Tín dụng có sẵn tại BadaBro mà không phải trả chi phí thiết yếu và bắt đầu tính phí lãi suất thấp. Ngoài ra, sẽ đến theo cách của bạn bất kỳ tiến bộ nào ở bất cứ đâu và bắt đầu bất cứ lúc nào.

Để nhận được tài trợ và bắt đầu có được một chương trình mới tạo điều kiện. Bạn có thể tải xuống các bản sao được quét trên giường để xác minh ý tưởng. Nếu bạn đã mở, số tiền sẽ được chuyển cụ thể vào tài khoản ngân hàng hoặc có thể là ví Paytm.

Ha Le Viet
Ha Le Viet